Kanmani Anbodu Lyrics – Gunaa | Kamal Haasan – LyricsEz

Kanmani Anbodu Lyrics in Tamil from movie Gunaa (1991) sung by Kamal Haasan and S. Janaki. Kanmani Anbodu Lyrics is composed by Ilaiyaraaja.

Kanmani-Anbodu-Lyrics

Song : Kanmani Anbodu 
Album : Gunaa (1991)
Singers : Kamal Haasan, S. Janaki
Musician : Ilaiyaraaja

Kanmani Anbodu Song Lyrics

Kanmani Anbodu Song Lyrics in Tamil

Padi! Kanmani Anbodu Kadhalan Nan Ezhuthum Kadithame
Ha-Ha! Patave Padichitiya Apaa Nanum Mothala Kanmani Sonala
Inga Ponmani Potuka Ponmani Un Veetla Sowkiyama Na Inga Sowkiyam

Unna Nenachu Pakumbothu Kavitha
Manasula Aruvi Mari Kottuthu
Ana Atha Ezhuthanunu Okantha
Antha Ezhuthuthan Vartha

Unnai Enni Parkaiyil Kavithai Kottuthu Athan

Athai Ezhutha Ninaikaiyil Varthai Muttuthu

Athe Than Ha-Ha! Pramatham Kavitha Kavitha Padi

Kanmani Anbodu Kadhalan Nan Ezhuthum Kadithame

Ponmani Un Veetil Sowkiyama Nan Ingu Sowkiyame

Unnai Enni Parkaiyil Kavithai Kottuthu

Athai Ezhutha Ninaikaiyil Varthai Muttuthu

Oh Ho Kanmani Anbodu Kadhalan Nan Ezhuthum Kadithame

La-La-La!
Ponmani Un Veetil Sowkiyama Nan Ingu Sowkiyame

La-La-La!

Enaku Undana Kayam Athu Thannala Aridum
Athu Ennavo Theriyala Enna Mayamo Theriyala
Enaku Onnume Avarathu Illa Ithayum Ezhuthika
Nadula Nadula Mane Thene Ponmane Ithellam Potukanum

Itho Paru Enaku Enna Kayamnalum
En Udambu Thangidum Un Udambu Thanguma
Thangathu Abirami Abirami Abirami

Athayum Ezhuthanuma Haan Ithu Kadhal
En Kadhal Ennanu Sollama Yenga Yenga Azhugaiya Varuthu
Ana Na Azhuthu En Sogam Unna Thakidumo
Apdinu Nenaikum Pothu Varra Azhuga Kooda Ninnuduthu
Manithar Unarndhukolla Ithu Manitha Kadhal Alla
Athaiyum Thandi Punithamanathu

Undana Kayamengum Thannale Aripona
Mayam Enna Ponmane Ponmane

Enna Kayam Ana Pothum En Meni Thangi Kollum
Unthan Meni Thangathu Senthene

Enthan Kadhal Ennavendru Sollamal
Yenga Yenga Azhugai Vanthathu

Enthan Sogam Unnai Thakum
Endrennumbothu Vantha Azhugai Ninrathu

Manithar Unarnthu Kolla Ithu Manitha Kadhal Alla
Athaiyum Thandi Punithamanathu

Abiramiye Thalatum Samiye Nan Thane Theriyuma

Sivagamiye Sivanil Neeyum Pathiye Athuvum Unaku Puriyuma

Suba Lali Laliye Lali Laliye Abirami Laliye Lali Laliye
Abiramiye Thalatum Samiye Nan Thane Theriyuma Unaku Puriyuma

கண்மணி
அன்போட காதலன்
நான்
நான்
ஹ்ம்ம்

எழுதும் கடிதம்
லெட்டர் சீ கடுதாசி
இல்ல கடிதமே
இருக்கட்டும் படி

கண்மணி
அன்போடு காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே

ஹா ஹா ஹா
பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
அப்ப நானும் மொதல்ல
கண்மணி சொன்னன்ல
இங்க பொன்மணி போட்டுக்க
பொன்மணி உன் வீட்டுல
சௌக்கியமா நா இங்க
சௌக்கியம்

பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

உன்ன நெனச்சு
பாக்கும் போது கவிதை
மனசுல அருவி மாறி
கொட்டுது ஆனா அத
எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா
அந்த எழுத்துதான்
வார்த்தை

உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது

அதான்

அதை எழுத
நினைக்கையில்
வார்த்தை முட்டுது

அதே தான்
ஆஹா பிரமாதம்
கவிதை கவிதை படி

கண்மணி அன்போடு
காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி உன் வீட்டில்
சௌக்கியமா நான் இங்கு
சௌக்கியமே

உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது அதை எழுத
நினைக்கையில் வார்த்தை
முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
அன்போடு காதலன் நான்
எழுதும் கடிதமே

லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

ம்ம் எனக்கு
உண்டான காயம் அது
தன்னால ஆறிடும் அது
என்னவோ தெரியல என்ன
மாயமோ தெரியல எனக்கு
ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல
இதையும் எழுதிக நடுல
நடுல மானே தேனே
பொன்மானே இதெல்லாம்
போட்டுக்கணும்

இதோ பாரு
எனக்கு என்ன காயம்னாலும்
என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்
உடம்பு தாங்குமா தாங்காது
அபிராமி அபிராமி அபிராமி

அதையும் எழுதணுமா

ஹான்
இது காதல் என் காதல்
என்னனு சொல்லாம
ஏங்க ஏங்க அழுகையா
வருது ஆனா நா அழுது
என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ
அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற
அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர்
உணர்ந்து கொள்ள இது மனித
காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி
புனிதமானது

உண்டான காயமெங்கும்
தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம்
என்ன பொன்மானே பொன்மானே
என்ன காயம் ஆன போதும் என்
மேனி தாங்கிக் கொள்ளும்
உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே

எந்தன் காதல்
என்னவென்று சொல்லாமல்
ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
எந்தன் சோகம் உன்னைத்
தாக்கும் என்றெண்ணும்போது
வந்த அழுகை நின்றது
மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது
மனிதக் காதலல்ல அதையும்
தாண்டிப் புனிதமானது

அபிராமியே
தாலாட்டும் சாமியே
நான் தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில்
நீயும் பாதியே அதுவும்
உனக்கு புரியுமா

சுப லாலி லாலியே
லாலி லாலியே அபிராமி
லாலியே லாலி லாலியே
அபிராமியே தாலாட்டும்
சாமியே நான் தானே தெரியுமா
உனக்கு புரியுமா

லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

Kanmani Anbodu Song Lyrics in English

Read! Dear this is the letter l write with love.
You sang it! Then me too first l told dear isn’t it? Now put gold dear.
Gold dear is everybody fine at home? I’m fine here.

When l think of you words flow like waterfalls but when l want to write words.
When l think of you words flow like waterfalls. Yes.
when l want to write words are striking Yes! Very nice poetry read.

Dear this is the letter l write with love.
Gold dear is everybody fine at home? I’m fine here.

When l think of you words flow like falls. When l want to write words are striking.
Dear this is the letter l write with love.

Gold dear is everybody fine at home? I’m fine here.
My wounds will get cured by their own! l don’t know what wonder it is
Nothing happens to me. Write this also. ln between put deer Honey.

If there is a wound my body can bear it. Will your body bear it?

Should l write that also? No that’s love! l feel like crying when l can’t.
say about my love. But when l think that my tears might affect you the tears.
that comes also stops. For a human to understand this is not human love.
It is more holy beyond that.

What a wonder that the wound has vanished by itself golden deer.
Whatever be the wound my body will bear it your body won’t honey.

When l can’t say about my love l feel like crying.
When l think that my tears might affect you tears stop.

For a man to understand this is not manly love. It is more holy beyond that.
Abirami I’m the God to sing a lullaby for you do you know?
Sivagami you are half of Siva do you understand.

Abirami I’m the God to sing a lullaby for you do you know do you understand.

Kanmani Anbodu Song